Bài Viết Mới.
Full with love

VIKOMED - NHÀ TÀI TRỢ CHO HỘI QUÁN

VIKOMED1. Giới thiệu doanh nghiệp : 

GIỚI THIỆU VỀ VIKOMED

Công ty Liên doanh Y học Việt – Hàn (VIKOMED) được thành lập năm 2007, là Doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật số công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất và phân phối các thiết bị tiên tiến như X-quang kỹ thuật số, C-Arm và cung cấp Hệ thống thông tin hình ảnh y tế (PACS). Tính đến nay, chúng tôi đã cung cấp hơn 1000 máy X-quang trên toàn thị trường Việt Nam trên tổng số 63/63 tỉnh thành.


Các sản phẩm của VIKOMED đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như Chứng nhận ISO 13485:2016, Chứng nhận của Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ; mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm của mình phủ sóng thị trường Việt Nam và thị trường toàn Thế Giới.


Thông qua việc mở rộng hợp tác với các Doanh nghiệp đa quốc gia trên toàn Thế Giới, chuyển giao những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến đến Việt Nam, bên cạnh đó, cung cấp giải pháp tổng thể, vì sức khỏe của người dân Việt Nam.


2. Hoạt động tài trợ : 

 Giải ThinkTank Cup Season 10 : 


3. Liên hệ : 

Website : https://vikomed.vn/


Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã nhiệt tình tham gia, giúp các hoạt động của Hội quán sôi nổi, vui vẻ, và mong được tiếp tục gắn bó, đồng hành với các nhà tài trợ lâu dài !


Hội Quán Cờ Vây Hà Nội

Hanoi Go Club Hanoi Go Club Author

Youtube

Popular Post

About

Chúng tôi là những người đam mê cờ vây và tìm thấy những tư tưởng triết lý cao đẹp từ bộ môn nghệ thuật của tư duy này. Với mong muốn và khát khao phát triển cộng đồng cờ vây tại Việt Nam ngày một lớn mạnh, trang web này là nơi chúng tôi cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cho các bạn.

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng từ các bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

--- Hội Quán Cờ Vây Hà Nội ---


Doanh Nghiệp Tài Trợ

Contact Us

Website: hanoigoclub.com


Page: facebook.com/hanoigoclub


Group: facebook.com/groups/hanoigoclub


Youtube: Hc C Vây - Hanoi Go Club


Hotline: 098.37.86.888


Email: hanoigoclub@outlook.com

Đăng Ký Theo Dõi